An Giang: Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Trà Vinh trao tặng 150 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tịnh Biên

5

PSO – Sáng ngày 19/2/2023, Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Trà Vinh do ĐĐ. Thích Trí Định – Phó Ban từ thiện Phật giáo tỉnh làm trưởng đoàn đã kết hợp cùng quý mạnh thường quân tổ chức chuyến thiện nguyện trao tặng 150 phần cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại ấp An Hòa, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Cùng đi với đoàn còn có ĐĐ. Thích Giác Chúng – UV Ban từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Trà Vinh; ĐĐ. Thích Phước Nam – Phó văn phòng kiêm thủ quỹ Ban từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Trà Vinh và quý Phật tử đi trong đoàn.

Tịnh Biên là một huyện vùng núi giáp ranh Campuchia. Bà con sinh sống chủ yếu bằng nghề nông, đời sống vẫn còn nhiều khó khăn. Đa phần mọi người đều đi lập nghiệp ở các thành phố khác để trang trải chi phí gia đình ở quê nhà. Với tấm lòng từ bi của người con Phật, không quản ngại đường xa, chư Tôn đức Ban từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Hảo với lời hỏi thăm thân tình, trao những phần quà yêu thương đến tận tay bà con.

Trong đợt phát quà này đoàn đã trao 150 phần quà đến với bà con, mỗi phần gồm: gạo, mì, cùng nhu yếu phẩm. Trị giá mỗi phần là 400 ngàn đồng.

Thanh Minh