Bình Phước: Đoàn từ thiện Thiện Duyên – TP.HCM tặng quà cho 300 hộ bà con người dân tộc S’Tiêng

8

NGPSO – Sáng ngày 9/9/2023, đoàn từ thiện Thiện Duyên – TP.HCM đã đến thăm và tặng quà cho 300 hộ bà con người dân tộc S’Tiêng nghèo nhân mùa Vu lan Báo hiếu tại chùa Thanh An, xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Tham dự buổi trao quà có Sư cô Thích Nữ Nhuận Trí, Uỷ viên Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bình Phước, Trụ trì chùa Thanh An; bà Nguyễn Thị Thuận, Phó Chủ tịch UBND xã Bom Bo; cùng đoàn từ thiện Thiện Duyên và 300 hộ đồng bào S’Tiêng trên địa bàn xã tham dự buổi lễ trao quà.

Tại buổi lễ, Sư cô Nhuận Trí có lời tri ân đoàn từ thiện và gửi lời động viên, chia sẻ về ý nghĩa của mùa lễ Vu Lan đến bà con. Tại đây, ngoài việc đi chùa cầu nguyện cho cha mẹ, cửu huyền thì việc san sẻ, hỗ trợ những người khó khăn, cơ nhỡ cũng là những việc thiết thực để hồi hướng phước báu cho cha mẹ, ông bà. Rất mong, trong ý nghĩa đó, đến nhận món quà này bà con hãy trân quý những gì mà quý mạnh thường quân đã dành cho mình, từ đó vươn lên thoát nghèo trong cuộc sống.

Được biết, mỗi phần quà tị giá 300 nghìn đồng gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước mắm, 1 bịch muối, 1kg đường. Tổng kinh phí chuyến thiện nguyện lần này là gần 100 triệu đồng.

An Huyền Vi