Bình Thuận: Chùa Phước Minh trao 200 phần quà Xuân Yêu Thương đến người dân có hoàn cảnh khó khăn huyện Hàm Thuận Nam

73

NG.PSO- Cùng nhau góp nhặt yêu thương. Kết thành quà tặng, giúp người an vui. Ngày 25/1/2024 (15 tháng Chạp Quý Mão) Sư cô Thích Nữ Nguyên Minh, Phó Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Bình Thuận, Trụ trì chùa Phước Minh (xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) được sự trợ duyên của các nhà hảo tâm đã trao 200 phần quà Xuân Yêu Thương trị giá 100 triệu đồng đến đồng bào nghèo các xã Hàm Kiệm, Hàm Cần, Hàm Thạnh và Mương Mán.

Buổi sáng, tại UBND xã Hàm Kiệm, chương trình đã trao 70 phần quà cho người dân xã nhà.

Buổi chiều cùng ngày, tại chùa Phước Minh, chương trình đã trao 130 phần quà cho người dân các xã Hàm Cần, Hạm Thạnh và Mương Mán.

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, bao gồm: 1 giỏ nhựa, 10 kg gạo, 1 thùng mì, dầu ăn, nước mắm, nước tương, trứng gà, đường, bột ngọt, hạt nêm và bánh sữa.

Tại hai nơi trao quà, Sư cô Nguyên Minh có lời thăm hỏi sức khỏe và chúc bà con đón Tết an vui bên người thân và cho biết những phần quà tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng chia sẻ yêu thương của nhóm Phương Trâm (Hoa Kỳ) và Câu lạc bộ Chung Tay Vì Người Nghèo La Gi chung tay cùng bổn tự trao tặng đến đồng bào, với mong ước nhà nhà đều có Tết.

Đại diện chính quyền bà Huỳnh Thị Liên, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Bình Thuận, đã phát biểu cảm ơn Sư cô trụ trì chùa Phước Minh đã làm cầu nối yêu thương kết nối các nhà hảo tâm đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội; đồng thời chúc Sư cô trụ trì cùng chư Ni và các nhà hảo tâm đón năm mới Giáp Thìn vô lượng an lạc, luôn quan tâm giúp đỡ người dân nghèo nơi vùng sâu vùng xa vùng đồng bào dân tộc huyện Hàm Thuận Nam.

Một chút quà Xuân được chùa Phước Minh trao tặng đến những hoàn cảnh khó khăn nơi vùng xa, giúp bà con yên tâm đón Tết cổ truyền dân tộc như những tia nắng từ bi giúp cho đời vơi bớt gió lạnh mùa Đông, đón mùa Xuân ấm áp trở về trên quê hương.

Phù Sa