BR-VT: Chùa Từ Ân tặng quà Trung thu và học bổng cho các em học sinh trên địa bàn thị xã Phú Mỹ

3

PSO – Hoà trong không khí vui tươi của Tết Trung thu, chiều ngày 27/9/2023 (nhằm ngày 13 tháng 8 năm Quý Mão), chùa Từ Ân (phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ) đã diễn ra chương trình “Đêm hội Trăng rằm” do quý Sư cô chùa Từ Ân cùng các nhà hảo tâm đồng tổ chức.

Đoàn viên trong yêu thương là thông điệp mà Sư cô Thích Nữ Nhuận Thiện – Trụ trì chùa Từ Ân (Giám đốc Trung tâm nhân đạo Từ Ân) gửi đến các em trong lời phát biểu khai mạc. Sư cô chúc mừng và mong các em có ngày Tết thiếu nhi trọn vẹn với niềm vui lớn, an toàn dưới mái chùa thân thương và vòng tay ấm áp của cha mẹ. Thương chúc tất cả các em thiếu nhi tại địa phương cũng như thiếu nhi trên cả nước luôn được nhiều sức khoẻ, chăm ngoan, học giỏi hơn nữa trong năm học mới.

Đêm Trung thu đã diễn ra vô cùng ấm áp, tại đây chùa Từ Ân cùng các nhà hảo tâm đã trao 20 suất học bổng và hơn 300 phần quà gồm: Bánh trung thu, kẹo, sữa, lồng đèn, tập, viết cho các em học sinh tại địa phương.

Các chú tiểu và các em Đoàn thanh niên cũng góp vui cho chương trình qua các tiết mục văn nghệ, trò chơi, đố vui có thưởng. Đặc biệt là tiệc Buffet chay do quý Sư cô và đạo tràng Phật tử, các em Ban Văn hóa chùa Từ Ân chuẩn bị.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Cô Nhuận Hoa