Trang chủ Tin Tức Phật Sự BR-VT: Tịnh xá Ngọc Đức mở Phiên chợ 0 đồng chủ đề...

BR-VT: Tịnh xá Ngọc Đức mở Phiên chợ 0 đồng chủ đề “Chợ Tết quê hương tình người” lần thứ 7

34

NG.PSO – Sáng 01/2/2024, tại tịnh xá Ngọc Đức (Tp. Vũng Tàu, BR-VT) NS. Thích Nữ Tiến Liên đã tổ chức phiên chợ 0 đồng “Chợ Tết quê hương tình người” lần thứ 7 đem lại niềm vui cho 1000 hộ gia đình.

Chứng minh và tham dự có TT. Thích Thiện Thông, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN TP.Vũng Tàu; cùng chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện trên địa bàn thành phố.

Đại diện chính quyền TP.Vũng Tàu có bà Mai Ngọc Oanh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN TP; lãnh đạo chính quyền địa phương và các nhà tài trợ góp phần trợ tạo nên phiên chợ cho bà con khó khăn trong thành phố.

NS. Thích Nữ Tiến Liên phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc phiên chợ, NS. Thích Nữ Tiến Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Đức đã thăm hỏi và chúc bà con có một mùa Xuân Di Lặc sức khỏe, an lành. Đồng thời, Ni sư cũng tri ân đến các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Ni sư suốt 6 năm qua để chăm lo cho đồng bào khó khăn trên tỉnh BR-VT, phục vụ an sinh xã hội, góp phần tạo nên phiên chợ ý nghĩa ấm áp tình người.

TT. Thích Thiện Thông ban đạo từ

Đạo từ tại buổi lễ, TT. Thích Thiện Thông đã ghi nhận việc làm của Ni sư trụ trì. Dù kinh tế còn khó khăn nhưng Ni sư vẫn duy trì “Chợ Tết quê hương tình người” suốt những năm qua là việc làm đáng biểu dương và trân quý. Trước thềm Xuân mới kính chúc bà con có một mùa Xuân đầm ấp yên vui, cát tường thịnh vượng.

Nghi thức cắt băng khai mạc phiên chợ

 

“Chợ Tết quê hương tình người” được Ni sư Tiến Liên tổ chức với tổng cộng trên 22 gian hàng phục vụ đến 1.000 gia đình khó khăn, người cao tuổi trên địa bàn tỉnh BR-VT. Mỗi gia đình được chọn mua hàng với chi phiếu 800 ngàn đồng.

Trung Giác