Đà Nẵng: Chùa Bảo Quang tặng hơn 400 phần quà Tết Giáp Thìn

20

NG.PSO- Trong hai ngày 2 và 3/2/2024 (23-24 tháng Chạp Quý Mão) Ni trưởng Thích Nữ Diệu Cảnh – Trưởng Phân ban Ni giới PG TP. Đà Nẵng, viện chủ chùa Bảo Quang  (Núi Thành, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng); Sư cô Thích Nữ Thanh Quế – Trưởng ban TTXH PGTP, trú trì chùa cùng các nhà hảo tâm đã trao 415 phần quà Tết Giáp Thìn với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Nhằm chia sẻ và động viên các công nhân môi trường đô thị quận Hải Châu và hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện mắt Đà Nẵng và bà con tại thôn Nam Thành, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng chùa Bảo Quang đã tổ chức chương trình trao quà Tết Xuân Giáp Thìn.

Tại buổi trao quà cho các công nhân tại chùa Bảo Quang, Ni trưởng Thích Nữ Diệu Cảnh chia sẻ: những phần quà tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng chứa đựng tấm lòng sẻ chia của Chư Ni và Phật tử chùa Bảo Quang, cầu chúc tất cả mọi người đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, an vui và hạnh phúc.

Ông Trần Văn Nhựt – Phó Giám đốc xí nghiệp môi trường Hải Châu, thay mặt lãnh đạo và nhân viên môi trường đô thị cảm ơn tấm chân tình của Ni trưởng và các nhà hảo tâm đã tặng quà tết động viên công nhân ngày đêm làm sạch đẹp phố phường để mọi người du xuân đón Tết trong môi trường sạch đẹp.

Sau đó, bổn tự đã đi thăm và tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện mắt Đà Nẵng và người dân thôn Nam Thành, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang.

Chùa Bảo Quang