Đồng Nai: Chùa Long Hoa tặng 200 phần quà “Mừng Xuân Yêu Thương” đến người neo đơn huyện Nhơn Trạch

5

PSO – Trên tinh thần phụng đạo giúp đời, chiều ngày 08/01/2023 (nhằm ngày 17/12/ Nhâm Dần), chùa Long Hoa (KP. Phước Mỹ, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức chương trình “Mừng Xuân Yêu Thương” trao 200 phần quà hỗ trợ người neo đơn tại địa phương.

Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tổng kinh phí cho chương trình từ thiện này là 70 triệu đồng.

Tham dự chương trình có Ni sư trụ trì Thích Nữ Huệ Hiếu cùng quý mạnh thường quân và những nhà hảo tâm, đạo tràng Phật tử bổn tự và bà con địa phương.
Về phía chính quyền tham dự có ông Trần Thanh Hòa – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Nhơn Trạch; bà Hồ Thị Kim Ngân – Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ Nữ huyện Nhơn Trạch; ông Nguyễn văn Bình – Chủ tịch Hội CTĐ thị trấn cùng quý vị thành viên trong đoàn. 

Khai mạc chương trình, Ni sư trụ trì gởi lời hỏi thăm vấn an sức khỏe đến toàn thể quý vị tham dự chương trình và bà con địa phương. Tại buổi trao quà, ông Trần Thanh Hòa, đại diện chính quyền địa phương đã đánh giá cao về hoạt động thiện nguyện của đạo tràng đến người dân kịp thời và hữu ích. Ông mong chùa Long Hoa cùng đồng hành với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội theo chủ trương của chính phủ đã đề ra cho năm 2023.

Sau cùng là lời cảm ơn chân thành của Ni sư trụ trì đến các cấp chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi, những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, và đặc biệt là sự hiện diện quý báu của hàng trăm người dân đã hỗ trợ cho công tác Phật sự này được thành công tốt đẹp. Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão, NS. kính chúc toàn thể quý vị tham dự một năm mới đầy niềm vui hạnh phúc, gia đình an khang thịnh vượng, mọi mong ước đều được thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh ghi nhận được:

Chùa Long Hoa
Ban TTTT PG Đồng Nai