Đồng Nai: Phân ban Ni giới thăm và tặng quà Tết Giáp Thìn cho nữ phạm nhân trại B5

112

NG.PSO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, chiều ngày 24/1/2024, Phân ban Ni giới Phật giáo tỉnh Đồng Nai kết hợp cùng Hội LHPN tỉnh đến thăm và tặng 120 suất quà trị giá 24 triệu đồng, cho các phạm nhân nữ đang cải tạo tại trại B5 Công an tỉnh Đồng Nai (phường Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Đoàn Phân ban Ni giới Phật giáo tỉnh Đồng Nai do Ni trưởng Thích Nữ Như Dung, Phó Ban Trị sự kiêm Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng chư Ni thành viên Thường trực Phân ban.

Phát biểu trong buổi trao quà, Ni trưởng Thích nữ Như Dung cho biết: Chương trình được hình thành từ mong muốn hỗ trợ các phạm nhân nữ được đón Tết trong không khí đầm ấm, giảm bớt mặc cảm tội lỗi, tâm lý bất ổn. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần, giúp các phạm nhân chấp hành nghiêm nội quy của trại, pháp luật của nhà nước. Đồng thời, khơi dậy động lực cải tạo tốt để được hưởng khoan hồng của pháp luật, sớm trở về với gia đình…”

Thiếu Tá Trần Mạnh Hùng – Phó Giám thị trại

Đại diện phạm nhân phát biểu

Đại diện trại, cảm ơn tấm lòng từ bi của chư Tôn đức Ni, cảm ơn Hội LHPN tỉnh đã đến thăm và tặng quà đến các phạm nhân nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, đây là nguồn động viên giúp các phạm nhân cải tạo tốt.

Đoàn tặng quà đến Ban Giám thị trại

Ban TT-TT Phật giáo Đồng Nai