Đồng Tháp: Chùa Vạn Phước (TP. Sa Đéc) phát quà từ thiện nhân dịp xuân Quý Mão 2023

11

PSO – Sáng ngày 16/01/2023, Ni sư Thích nữ Lệ Thành trao quà cho bà con hộ nghèo, hộ cận nghèo được vui xuân đón Tết tại chùa Vạn Phước, xã Tân Khánh Trung, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Tham dự buổi phát quà có: TT. Thích Trí Tấn – chùa Vạn Phước (tỉnh An Giang); Ni sư Thích nữ Lệ Thành – trụ trì chùa Vạn Phước; quý mạnh thường quân hỗ trợ cho chương trình và đại diện chánh quyền xã Tân Khánh Trung, TP. Sa Đéc.

Ni sư trụ trì chùa Vạn Phước bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn đến Thượng toạ Thích Trí Tấn, quý mạnh thường quân trong nước và ngoài nước đã tạo điều kiện, hỗ trợ cho chùa Vạn Phước trao những phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn được vui xuân đón Tết đúng với mục tiêu mà Hiến chương của Giáo hội đề ra.

Ni sư Thích nữ Lệ Thành – trụ trì chùa Vạn Phước gửi lời chúc bà con đón ết thật ấm cúng, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống
TT. Thích Trí Tấn – chùa Vạn Phước (tỉnh An Giang) trao quà đến bà con

Ni sư Thích nữ Lệ Thành trao quà đến người dân

Dịp này, đại diện chính quyền xã Tân Khánh Trung cũng đã trao giấy cảm tạ cho Ni sư TN. Lệ Thành, vì những cống hiến cho cộng đồng, góp phần an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo.

Đại diện chính quyền xã Tân Khánh Trung phát biểu tri ân

Chương trình tặng quà Tết lần này cho 200 hộ khó khăn trên địa bàn huyện, tổng trị giá lên đến 60 triệu đồng. Mỗi phần quà được trao đến người dân gồm: 10kg gạo và 1 thùng mì…

Huệ Nghiêm – Ban TTTT PG Đồng Tháp