Đồng Tháp: Tịnh xá Ngọc Hương tặng quà Tết Quý Mão cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

0

PSO- Sáng ngày 07/01/2023 (nhằm ngày 16/12/Nhâm Dần) Ni sư Tuệ Liên, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Hương (phường 1 thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) được sự trợ duyên của các nhà nhà hảo tâm và quý Phật tử đã tặng 150 phần quà Tết Quý Mão 2023 trị giá 50 triệu đồng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tham dự buổi phát quà có bà Lê Thị Kim Lộc – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Phường 1, ông Nguyễn Thanh An – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường 1, TP. Sa Đéc và quý Sư cô, quý Phật tử Tịnh xá Ngọc Hương cùng bà con địa phương.

Ni sư Tuệ Liên có đôi lời nhắn nhủ với bà con: Với mong muốn được chia sẻ yêu thương nhân dịp Xuân về, Sư cô đã kêu gọi các vị Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đóng góp tịnh tài vật phẩm để có được những phần quà gởi đến bà con Phật tử hôm nay. Mong rằng với những phần quà nhỏ hôm nay sẽ đem lại một cái Tết ấm áp cho bà con nghèo, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, góp phần động viên và tiếp thêm sức mạnh, giúp người nghèo xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn.

Ni sư cũng gởi lời cám ơn Phật tử Ngọc Khiêm, các Mạnh thường quân đã hỗ trợ tịnh tài tịnh vật để buổi phát quà được thành tựu viên mãn. Đồng thời cũng tán thán công đức quý Phật tử trong Ban Từ thiện Tịnh xá Ngọc Hương trong thời gian 8 tháng qua, từ tháng 4 đến hôm nay hàng ngày đã nấu và phát 200 phần cơm cho đồng bào Phật tử tại địa phương.

Cảm ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho công tác từ thiện cũng như các Phật sự của Tịnh xá. Chúc lãnh đạo chính quyền và quý Phật tử cùng gia đình thân tâm thường an lạc, được nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt sự nghiệp trong cuộc sống. Bước qua năm mới được vô lượng an lạc kiết tường như ý.

Đại diện chánh quyền, ông Nguyễn Thanh An có lời cảm ơn đến Ni sư Tuệ Liên và quý Sư cô Tịnh xá Ngọc Hương cùng các Mạnh thường quân đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ chia sẻ những khó khăn với bà con trên địa bàn phường. Chúc Ni sư, quý Sư cô và quý Phật tử và các nhà hảo tâm dồi dào sức khỏe, thực hiện thêm nhiều hoạt động từ thiện đem niềm vui đến với mọi nhà.

Được biết, mỗi phần quà bao gồm: Bánh quy, gạo, mì, các nhu yếu phẩm và phong bì 100 ngàn đồng.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao 90 phần quà phát sanh do đồng bào đến dự mà không có phiếu, mỗi phần quà gồm gạo, mì gói, nước tương, bánh quy… cùng bì thư 50 ngàn đồng. 

Ban Truyền thông Ni giới Khất sĩ