Gia Lai: Ban TT-XH – Phân ban Ni giới Cần Thơ trao quà cho bà con tại huyện IA Pa

1

PSO – Sáng ngày 30/09/2023 (nhằm ngày 16 tháng 08 năm Quý Mão), Phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội và PBNG TP. Cần Thơ do SC. Thích Nữ Từ Tâm – Uỷ viên BTS, Phó ban Từ thiện Xã hội GHPGVN Tp. Cần Thơ làm trưởng đoàn đã đến xã Pờ Tó, huyện IA Pa, tỉnh Gia Lai trao quà cho bà con.

Đi cùng đoàn còn có NS. Thích Nữ Phục Liên, Trụ trì tịnh xá Ngọc Phú; gia đình chị Hương Nguyễn (BR-VT); cùng quý Phật tử, mạnh thường quân tại Tp.Cần Thơ.

Tiếp đoàn có bà Trịnh Thị Thanh Hồng, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện IA Pa; ông Hà Ngọc Quang, Phó Chủ tịch UBND xã Pờ Tó.

SC. Thích Nữ Từ Tâm phát biểu tại buổi trao quà

Phát biểu tại buổi trao quà SC. Thích Nữ Từ Tâm cho biết, thấu hiểu được sự khó khăn của bà con trong thời gian vừa qua và với phương châm “lá lành đùm lá rách” hôm nay Ban Từ thiện Xã hội, Phân ban Ni giới Tp.Cần Thơ tổ chức chuyến thăm và phát quà cho bà con để chia sẻ những khó khăn của bà con trong cuộc sống. Những phần quà tuy không lớn nhưng đó là tất cả tấm lòng của người con Phật trao đến bà con, hy vọng bà con vượt qua những khó khăn hiện tại và phát triển hơn trong tương lai. Đồng thời cảm ơn chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiện để đoàn được trao tận tay những phần quà ý nghĩa đến bà con. Cảm ơn gia đình chị Hương Nguyễn hỗ trợ phần tịnh tài trong chuyến trao quà lần này Nguyện cầu hồng ân Tam bảo gia hộ cho quý vị luôn được thân khỏe tâm an, mọi công việc điều thuận lợi.

Ông Hà Ngọc Quang phát biểu tri ân

Ông Hà Ngọc Quang đại diện chính quyền địa phương và bà con gửi lời tri ân đến đoàn đã không quãng ngại đường xá xa xôi vượt hơn 700km đến đây để trao những phần quà ý nghĩa cho bà con. Kính chúc quý vị luôn được dồi dào sức khoẻ, vạn sự hanh thông, cát tường như ý. Dịp này chính quyền địa phương trao thư cảm ơn để thay lời tri ân sâu sắc đến chư Tôn đức và quý mạnh thường quân.

Theo đó, đoàn trao 100 phần quà cho bà con tại xã Pờ Tó, mỗi phần gồm: gạo, mì, mùng, mền, bao thư 200 nghìn tiền mặt và một số nhu yếu phẩm khác với tổng gia trị trên 75 triệu đồng.

Buổi trao quà khép lại trên tin thần hoan hỷ của những người con Phật và niềm vui niềm phấn khởi của bà con đồng bào nơi đây.

Được Huỳnh