Gia Lai: Ban TT-XH và PBNG Tp.Cần Thơ trao quà cho bà con huyện Chư Păh

1

PSO – Tiếp tục chương trình trao quà từ thiện tỉnh Gia Lai của Ban TT-XH và PBNG Tp.Cần Thơ, sáng ngày 1/10/2024 (nhằm ngày 17 tháng 08 năm Quý Mão) phái đoàn đến xã IAKA và xã IA KHƯƠL thuộc huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai để trao quà cho bà con đồng bào, gia đình khó khăn, người bệnh phong.

Phái đoàn do NT. Thích Nữ Diệu Ngộ – Cố vấn PBNG TƯ, Chứng minh PBNG Tp.Cần Thơ làm trưởng đoàn. Đoàn còn có SC. Thích Nữ Từ Tâm – Uỷ viên BTS, Phó ban TT-XH GHPGVN Tp.Cần Thơ; NS. Thích Nữ Phục Liên – Trụ trì tịnh xá Ngọc Phú (A Yun Pa – Gia Lai); chư Tôn đức Ni và quý vị Phật tử, mạnh thường quân cùng tháp tùng đoàn

 

Tiếp đoàn có bà Đinh thị phương – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Păh.

NT. Thích Nữ Diệu Ngộ phát biểu tại lễ trao quà

Tại các điểm trao quà, NT. Thích Nữ Diệu Ngộ gửi lời thăm hỏi sức khoẻ, động viên bà con đồng bào dân tộc, chúc bà con luôn mạnh khoẻ và phát triển hơn trong cuộc sống của mình để xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp thêm. Đồng thời Ni trưởng gửi lời tri ân đến các cấp chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn cũng như cho bà con đến nhận quà. Nguyện cầu mười phương chư Phật gia hộ cho quý vị cùng gia đình luôn dồi dào sức khoẻ, vạn sự cát tường, công việc được thuận lợi.

Tại 2 xã IA KA và IA KHƯƠL đoàn trao 500 phần quà cho bà con, mỗi phần trị giá 750 nghìn đồng gồm: gạo, mì, mùng, mền và một số nhu yếu phẩm khác.

Ban TT-XH và PBNG Tp.Cần Thơ trao quà cho bà con tại xã IA KHƯƠL

Được biết, trong 2 ngày 30/09 và 1/10 phái đoàn Ban TT-XH và PBNG Tp.Cần Thơ vận động quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm trao trên 600 phần quà tặng cho bà con ở các huyện trên địa bàn tỉnh Gia Lai, tổ chức đêm trung thu và trao quà cho 500 em thiếu nhi với tổng chi phí trên 600 triệu đồng.

 

*xã IA KA

 

*xã IA KHƯƠIL

Được Huỳnh