Hà Tĩnh: Ban Trị sự PG huyện Đức Thọ thăm và chúc Tết các ban ngành huyện

2

PSO – Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 03/01/2023 (nhằm ngày 12 tháng Chạp năm Nhâm Dần), Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Thọ do TT. Thích Chiếu Tuệ – Uỷ viên HĐTS TƯ GHPGVN, Phó trưởng ban Thường trực BTS PG tỉnh Hà Tĩnh, ĐĐ. Thích Nghiêm Thuận – Trưởng BTS PG huyện Đức Thọ cùng chư Tôn đức Tăng, quý Phật tử trong Ban Trị sự đã đến thăm, chúc tết Huyện ủy, Uỷ ban, Công an huyện và Đảng bộ chính quyền thị trấn Đức Thọ.

Tiếp và làm việc với đoàn, có ông Nguyễn Thành Đồng – bí thư huyện, ông Trần Hoài Đức – Chủ tịch Uỷ ban huyện, Thượng tá Nguyễn Văn Hải – Trưởng Công an huyện, ông Bùi Ngọc Nhật – Bí thư Chủ tịch thị trấn Đức Thọ cùng các ông bà trong Thường vụ Huyện uỷ, các phòng ban ngành đại diện huyện, thị trấn.

Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, TT. Thích Chiếu Tuệ chúc mừng những kết quả mà tỉnh đã đạt được trong nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2022, nhất là công tác phòng, chống dịch COVID-19. Thời gian qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Thọ đã phát triển ổn định, hoàn thành các mục tiêu đề ra. Đồng thời, Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện đã tích cực tham gia vào công tác phòng, chống dịch COVID-19; chung tay cùng với các cấp chính quyền chăm lo cho đời của của nhân dân, nhất là vấn đề an sinh xã hội.

Trong năm 2023, Ban Trị sự GHPGVN huyện mong muốn nhận được sự quan tâm của Huyện ủy, Uỷ ban, các phòng ban ngành huyện, thị trấn giúp cho Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện tiếp tục phát triển, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, ông Bí thư cũng như Chủ tịch huyện đã ghi nhận, cảm ơn những đóng góp tích cực của Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện vào sự phát triển chung của địa phương trong năm 2022, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Các phong trào thi đua yêu nước, các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước luôn có sự đồng hành của Giáo hội Phật giáo và đông đảo chức sắc, Phật tử.

Bước sang giai đoạn mới, mong muốn Ban Trị sự GHPGVN huyện cùng các Tăng Ni, Phật tử tiếp tục đồng hành, ủng hộ cấp ủy, chính quyền các cấp để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà.

Nhân dịp đón Xuân Quý Mão, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư, Chủ tịch huyện chúc Ban Trị sự GHPG huyện và các Tăng Ni, Phật tử luôn bình an, mạnh khỏe; luôn luôn gắn bó với dân tộc trong mọi hoạt động xã hội, thực hiện tốt phương châm dân tộc – đạo pháp – chủ nghĩa xã hội.

Ban TTTT PG tỉnh