Hậu Giang: Chùa Thiền Lâm cùng chùa Di Đà tiếp tục trao 400 phần quà cho các em học sinh vùng sâu của tỉnh

1

PSO – Tiếp tục chương trình “Kết nối yêu thương”, nhân tiết Trung thu là Tết Đoàn viên cũng là Tết của thiếu nhi, đặc biệt là các em nhỏ ở vùng nông thôn sâu rất mong được đón Tết trung thu vui tươi hạnh phúc. Nắm được sự mong mỏi của các em, ngày 29/9 (nhằm ngày 15 tháng 08 năm ÂL), SC. Thích Nữ Tịnh Quang – Ủy viên BTS Phật giáo tỉnh, Trụ trì chùa Thiền Lâm, (xã Vị Đông, huyện Vị Thủy) kết nối cùng SC. Thích Nữ Diệu Phúc – Ủy viên BTS Phật giáo tỉnh, Trụ trì chùa Di Đà (thị xã Long Mỹ) tiếp tục trao đợt 2, tổng 400 phần quà được trao cho các em nhỏ ở vùng sâu của tỉnh Hậu Giang, trong đó có 01 điểm được tổ chức tại chùa Di Đà.

Chương trình Trung thu đợt 2 này được lấy chủ đề “Ngôi Sao Cho Em”, ngoài sự kết nối của nhị vị Sư cô trong việc phát quà, còn có các bạn trẻ thuộc trường Đại học Dược thành phố Cần Thơ chung tay tham dự.

Quà tặng các em lần này gồm: Tập, viết, bánh trung thu, sữa, bánh ngọt…. Các em đón tết Trung thu, được thưởng thức tiết mục văn nghệ, xem vở kịch Chú Cuội – Hằng Nga, đố vui có thưởng, đặc biệt là trò chơi kéo co có thưởng “vượt lên chính mình”….

Thêm một cái Tết trung thu được quý Sư cô cùng nhà hảo tâm các tình nguyện viên tổ chức cho các em thiếu nhi trong vùng, đây là hoạt động đồng hành cùng xã hội trong công tác chăm lo mầm non của đất nước, tạo nên những kỷ niệm đẹp cho thế hệ tương lai về những mùa trung thu đầy ý nghĩa.

Cuối Chương trình, quý sư cô cũng không quên gửi lời tri ân đến quý chính quyền địa phương, cũng như quý nhà hảo tâm đã đồng hành hỗ trợ tạo duyên lành cho thiện nguyện này được thành tựu viên mãn.


Cô Tịnh Quang