Kiên Giang: Ban Trị sự Phật giáo huyện cùng Hội ĐKSSYN huyện Hòn Đất chúc Tết các ban ngành trong huyện

2

PSO – Trong không khí hân hoan chào đón xuân Quý Mão đang đến gần trên quê hương, sáng ngày 17/01/2023 (nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Nhâm Dần), đoàn BTS GHPGVN huyện Hòn Đất do ĐĐ. Thích Tuệ Định – Trưởng ban Phật giáo Quốc tế, Trưởng BTS huyện Hòn Đất làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các ban ngành trong huyện.

Chụp hình lưu niệm

ĐĐ. Thích Tuệ Định – Trưởng ban Phật giáo Quốc tế, Trưởng BTS huyện Hòn Đất

Cùng đi trong đoàn có: SC. Thích Nữ Huệ Tánh – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh, Phó Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện Hòn Đất cùng chư Tôn đức lãnh đạo BTS Phật giáo huyện Hòn Đất.

SC. Thích Nữ Huệ Tánh – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh, Phó Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện Hòn Đất
chư Tôn đức lãnh đạo BTS Phật giáo huyện Hòn Đất cùng hội ĐKSSYN huyện Hòn Đất

Tiếp đoàn có: ông Lê Thanh Kiên – Phó phòng Nội vụ; ông Đào Xuân Nha – Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Ngô Văn Thành – Phó chánh Văn phòng, HĐND, UBND huyện; ông Trần Quang Minh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Bùi Lâm Sang – đại diện Đảng ủy, Công an, Đội trưởng đội An Ninh huyện Hòn Đất cùng lãnh đạo các ban ngành huyện.

Đoàn đã lần lượt đến thăm và chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Hội đồng Nhân dân, Phòng Nội vụ và Công An huyện Hòn Đất.

ĐĐ. Thích Tuệ Định gửi lời thăm hỏi và chúc Tết lãnh đạo, chính quyền địa phương

Tại các điểm đến, Ban Trị sự GHPGVN huyện đã trao quà và gửi lời chúc xuân an lạc, vạn sự như ý đến các vị lãnh đạo huyện. Đồng thời chư Tôn đức BTS huyện cũng thông tin đến lãnh đạo các ban ngành về những thành tựu Phật sự của huyện Hòn Đất trong năm 2022, nhất là thực hiện theo sự chỉ đạo của Thường trực BTS GHPGVN tỉnh về các công tác an sinh xã hội, trao quà cho bà con, xây cầu giao thông nông thôn, xây dựng các căn nhà tình thương hỗ trợ bà con trong huyện và phương hướng hoạt động, các Phật sự trọng tâm trong năm tới.

Các vị lãnh đạo huyện cũng hoan hỷ đáp lại chân tình của BTS huyện và gửi lời chúc đến toàn thể Tăng, Ni, tín đồ phật tử đón xuân Quý Mão trong sự an lành, hạnh phúc. Qua đó cũng ghi nhận những đóng góp của Phật giáo huyện cho nhân dân, nhất là công tác giáo dục, an sinh xã hội và mong muốn Phật giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết mối quan hệ giữa chính quyền và Phật giáo huyện Hòn Đất ngày thêm tốt đẹp hơn trong những năm tới.

Sáng cùng ngày đoàn cũng đến thăm và chúc tết TT. Danh Phản – Uỷ viên HĐTS, Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh, Phó Chủ tịch TT Hội ĐKSSYN tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực BTS huyện, trụ trì chùa Sóc Xoài, thị trấn Sóc Sơn, Hòn Đất.

Đoàn đến thăm và chúc tết TT. Danh Phản

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Thanh Hùng