Kiên Giang: Chi đoàn lớp B21QT5 đến thăm và trao quà cho các em học sinh tại Trung Tâm TTXH Phật Quang

7

PSO – Sáng ngày 18/02/2023 (nhằm ngày 28 tháng Giêng năm Quý Mão), Chi đoàn lớp B21QT5 (Trường Đại Học Kiên Giang) đã có chuyến thăm và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung Tâm TTXH Phật Quang (ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang). 

Các bạn sinh viên Chi đoàn B21QT5 chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh tại Trung Tâm TTXH Phật Quang

Thân mật đón tiếp đoàn: ông Nguyễn Ngọc Hiệp – Phó Giám đốc Trung Tâm TTXH Phật Quang.

Tại đây, các bạn sinh viên đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc cho các em học sinh tại Trung tâm thật chăm ngoan, học giỏi, tương lai trở thành người có ích cho xã hội để không phụ công ơn dạy dỗ của Ban Giám hiệu và quý thầy cô giáo đã luôn chăm lo dạy dỗ các em trong những năm qua.

Sinh viên Chi đoàn B21QT5

Dịp này, Đoàn đã trao cho các em học sinh 50 phần quà bao gồm: Bánh, kẹo, sữa và gạo. Nhằm hỗ trợ Trung tâm trong các công tác nuôi dạy trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với hoạt động đầy ý nghĩa ấy, thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm Từ thiện Xã hội Phật Quang, ông Nguyễn Ngọc Hiệp đã gửi lời tri ân sâu sắc đến đoàn đã phát tâm ủng hộ các em học sinh trong dịp này và gửi lời chúc đến các bạn sinh viên Chi đoàn B21QT5 thật nhiều sức khỏe và gia đình được hạnh phúc an lành.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Các bạn sinh viên tham quan chùa Phật Quang Phổ Chiếu

Tin, ảnh: Tường Vi, Minh Thái

trungtamtuthienxahoiphatquang.edu.vn