Kiên Giang: Giám đốc Công an tỉnh đến thăm và chúc Tết Thượng tọa Thích Minh Nhẫn

1

PSO – Sáng ngày 21/12/2023 (nhằm ngày 30 tháng Chạp năm Nhâm Dần), tại chùa Phật Quang Phổ Chiếu (ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang), Đại tá Nguyễn Văn Hận – Giám đốc Công An tỉnh Kiên Giang đã có chuyến thăm và chúc Tết Thượng tọa Thích Minh Nhẫn.

Thân mật tiếp đoàn: TT. Thích Minh Nhẫn – Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó chánh Văn phòng 2 Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực GHPGVN tỉnh, trụ trì chùa Phật Quang Phổ Chiếu.

Tại chuyến thăm, ông Nguyễn Văn Hận chúc mừng Thượng tọa Thích Minh Nhẫn được Trung ương Giáo hội suy cử vào vị trí mới của Giáo hội là Ủy viên Thư ký HĐTS tại Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc nhiệm kỳ IX vừa qua. Dịp này, ông đã thông tin về tình hình an ninh, xã hội của các huyện thị, thành phố và tình hình phát triển kinh tế của tỉnh nhà trong năm qua. Ông mong rằng Lãnh đạo BTS tỉnh sẽ triển khai đến các tự viện trên địa bàn tỉnh cùng hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử vui xuân đón Tết, hoạt động đúng với quy định Pháp Luật của Nhà nước và Hiến chương của Giáo hội đề ra. Nhân dịp năm mới, ông kính chúc Thượng tọa Thích Minh Nhẫn được nhiều sức khỏe, thân tâm an lạc, Phật sự viên thành.

Đáp lời, Thượng tọa Thích Minh Nhẫn đã gửi lời tri ân đến Đại tá Nguyễn Văn Hận vào dịp cuối năm đã dành thời gian đến đây thăm và chúc Tết đến Thượng tọa. Nhân dịp này, Thượng tọa cũng đã báo cáo tóm tắt các hoạt động thành tựu Phật sự năm 2022 của BTS tỉnh và nhân dịp Tết Nguyên đán, Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà đã vận động phát gần 20.000 phần quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh nhà. Hy vọng rằng BTS tỉnh sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Công an tỉnh để các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà được thành công viên mãn. Cuối lời, Thượng tọa kính chúc Đại tá Nguyễn Văn Hận năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự kiết tường như ý, hoàn thành mọi công tác mà Đảng và nhân dân giao phó.

Tin, ảnh: Thích Minh Thuận
phatgiaokiengiang.com