Kiên Giang: SC. Thích Nữ An Liên trao 100 suất quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

5

PSO – Sáng ngày 08/01/2023 (nhằm ngày 17 tháng chạp), tại thất SC. Thích Nữ An Liên (ấp Phước Ninh, xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) đã trao 100 suất quà Tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Thấu hiểu được những vất vả, nỗi lo của người dân có hoàn cảnh khó khăn vào dịp cận Tết và thực hiện theo sự chỉ đạo của TT. Thích Minh Nhẫn – UV Thư ký HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS, Trưởng ban Tăng sự GHPGVN tỉnh về việc hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa Xuân an vui, hạnh phúc. SC. Thích Nữ An Liên đã kêu gọi, vận động những tấm lòng thiện nguyện cùng chung tay hỗ trợ và trao đến bà con 100 suất quà gồm: 10kg gạo, mì, nhu yếu phẩm, trị giá mỗi suất quà là 200 nghìn đồng. Tổng giá trị buổi trao quà là 20 triệu đồng.

Tại buổi trao quà, SC. Thích Nữ An Liên đã gửi lời động viên đến bà con, mong rằng những phần quà hôm nay sẽ giúp cho bà con phần nào vơi bớt những khó khăn trong dịp Tết này. Chúc cho bà con có một mùa Xuân kiết tường như ý, cố gắng phấn đấu làm ăn vươn lên trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Tường Vi, Thanh Hùng