Kon Tum: Chương trình “Tây Nguyên – Xuân ấm áp trao yêu thương 2024″ tại chùa Pháp Hoa- Tp. Kon Tum

42

PSO- Sáng ngày 21/12/2023 (nhằm ngày 09/11/Quý Mão) tại thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy, Ni sư Thích nữ Chúc Giác, Thủ quỹ Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, tỉnh Kon Tum, trụ trì chùa Pháp Hoa (xã Hòa Bình – Tp. Kon Tum) đã thực hiện chương trình “Tây Nguyên – Xuân ấm áp trao yêu thương 2024 – Giáp Thìn”, trao 300 phần quà trị giá 88 triệu đồng đến người dân địa phương.

Cùng đi trong đoàn có Ni sư Thích nữ Liên Duyên, Sư cô Thích nữ Thánh Thảo cùng các mạnh thường quân, Phật tử chùa Pháp Hoa và đại diện chính quyền và các ban ngành hữu quan.

Thấu hiểu những khó khăn, thiếu thốn của bà con đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng sâu vùng xa, Ni sư Thích nữ Chúc Giác đã vận động, hướng dẫn quý Mạnh Thường Quân cùng chung tay chia sẻ yêu thương mang mùa xuân yêu thương đến với bà con và các em học sinh nghèo nơi xa xôi hẻo lánh này.

Tại buổi trao quà, Ni sư Thích nữ Chúc Giác, đã chia sẻ và cảm thông với hoàn cảnh hiện tại của bà con và khuyên nhủ bà con hãy luôn lạc quan trong cuộc sống, biết yêu thương và nhắc nhở con em mình đến trường học đầy đủ để sau này xây dựng quê hương mình giàu đẹp.

Ông Nguyễn Xuân Biên, Phó chủ tịch UBND TT Đăk Rve, bày tỏ xúc động và tri ân đến Ni sư Trụ trì chùa Pháp Hoa cùng quý nhà hảo tâm đã không ngại khó khăn để đến thăm và trao những phần quà đầy ý nghĩa cho bà con nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn.

Bên cạnh 300 phần quà được trao tận tay đại diện các hộ gia đình đồng bào dân tộc, đoàn còn tặng 700 ổ bánh mì chay đến tất cả bà con đến tham dự.

Công Trí