Lâm Đồng: Chùa Vương Xá trao quà Xuân Quý Mão đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn TP.Đà Lạt

2

PSO- Ngày 17/1/2023 (nhằm ngày 25 tháng Chạp Nhâm Dần) Ni trưởng Thích Nữ Như Khánh, trụ trì chùa Vương Xá (phường 5, TP.Đà Lạt) cùng gia đình Phật tử Thiện Tâm-Quảng Hằng đã trao 170 phần quà trị giá 238 triệu đồng đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và làm việc tại TP.Đà Lạt.

Theo thông lệ hàng năm, vào dịp Tết Nguyên đán gia đình Phật tử Thiện Tâm- Quảng Hằng đều dành kinh phí để phối hợp cùng chùa Vương Xá hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn nơi thành phố ngàn hoa có thêm niềm vui khi Tết đến Xuân về.

Ni Sư Thích Nữ Hạnh Khai, tri sự chùa Vương Xá tuyên bố lý do

Phần quà năm nay được Ban Tổ chức chuẩn bị khá phong phú, mỗi phần trị giá 1 triệu 400 ngàn đồng, bao gồm 15 món thiết yếu dành cho ngày Tết: nếp, gạo, đậu xanh, dầu đường, bột ngọt, bánh mứt… và phong bì 200 ngàn đồng.

Chia sẻ cùng người dân trước khi trao quà, Ni trưởng Như Khánh đã thăm hỏi động viên và chúc bà con đón Xuân Quý Mão thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, vạn sự hanh thông.

Đồng thời, thay mặt người dân nhận quà, Ni trưởng cảm ơn tấm lòng vàng của gia đình Thiện Tâm-Quảng Hằng đã luôn nhiệt tâm đồng hành cùng bổn tự trong các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn có thêm nhiều niềm vui vào các dịp lễ Tết của Phật giáo và dân tộc.

Ni trưởng Như Khánh thăm hỏi đồng bào

Minh Nguyên