Tiền Giang: Nhóm thiện nguyện Phật tử (TP.HCM) chia sẻ yêu thương trao quà đến người khiếm thị

2

PSO – Hội đủ duyên lành, ngày 19/2/2023 (nhằm ngày 29 tháng Giêng năm Quý Mão), Nhóm thiện nguyện Phật tử TP.HCM do Phật tử Bác sỹ Nguyễn Thành Tâm đã có chuyến thiện nguyện đến tỉnh Tiền Giang chia sẻ yêu thương, trao quà cho bà con khiếm thị khó khăn tại đây.

 

Đoàn đã trao tặng 345 phần quà tại 2 điểm như sau:

– 170 phần trao cho bà con khiếm thị thuộc hội người mù TP.Mỹ Tho tại Nhà Văn (phường 7, TP. Mỹ Tho).

– Số còn lại trao cho người khiếm thị của hội người mù huyện Châu Thành tại chùa Linh Phong (thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang).

Mỗi phần quà trị giá 520 nghìn đồng, gồm 10kg gạo, 1 thùng mì, một số nhu yếu phẩm,.v.v… và 220 nghìn đồng tiền mặt. Tổng tịnh tài, tịnh vật của chuyến trao tặng quà là 180 triệu đồng.

Tại các điểm trao quà, đại diện chính quyền đã gửi lời tri ân và lời chúc sức khoẻ đến quý Ni sư, nhóm thiện nguyện Phật tử TP.HCM đã hỗ trợ, giúp đỡ người dân nơi đây.

Chuyến đi đã thành tựu viên mãn, thay mặt Đoàn thiện nguyện Bác sỹ Nguyễn Thành Tâm xin trân trọng tri ân đến Ni sư trụ trì chùa Linh Phong, Ni sư Như Hảo cùng mạnh thường quân đã tạo điều kiện cho đoàn đến và chia sẽ yêu thương cho bà con nơi đây.

Bên cạnh đó, Ni sư Như Hảo (trụ trì chùa Hội Phước, An Giang) chứng minh cho buổi trao tặng quà và có những lời pháp nhũ động viên, khuyến tấn bà con đến nhận quà. Cầu nguyện chư Phật gia hộ cho bà con khiếm thị, quý Phật tử, mạnh thường quân và tất cả mọi người, mọi nhà đều được mạnh khỏe, an lạc, hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

* Nhà Văn Hoá:

* Chùa Linh Phong

Sư cô Thích Nữ Tâm Thường