Tiền Giang: Trường Mầm non Tịnh Nghiêm hân hoan khai mạc Trại hè Trí Đức năm 2023

58

NGPSO – Tạo nên nấc thang vững chãi để khép lại năm học (2022-2023), Trường Mầm non miễn phí Tịnh Nghiêm đã tổ chức Trại hè Trí Đức trong 03 ngày (22-24/5/2023) cho các thiên thần đáng yêu có được những trải nghiệm vui tươi sảng khoái thông qua nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Sáng ngày 22/5/2023 (ngày 4/4/Quý Mão), Trường Mầm non miễn phí Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, Tp.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) diễn ra lễ Khai mạc Trại hè Trí Đức lần thứ nhất năm 2023, cho gần 150 Bé các lớp Lá, lớp Chồi, lớp Mầm và lớp Sen Hồng tham dự.

Trong màu áo đồng phục rực rỡ của Trường, các em háo hức nâng cao lá cờ Tổ quốc reo vang để chào đón Ni trưởng Thích Tịnh Nghiêm – Người sáng lập Trường Mầm non miễn phí Tịnh Nghiêm, chư Tôn đức Ni và quý quan khách trong Ban Bảo trợ của Trường quang lâm khai mạc Trại hè.

Phát biểu khai mạc, Ni trưởng tán dương tấm lòng của chư Ni và quý quan khách trong Ban Bảo trợ đến tham dự để tiếp thêm động lực cho Ban Giám hiệu cũng như đội ngũ Giáo viên; đồng thời Ni trưởng rất hoan hỷ khi nhìn thấy sự ngây thơ, đáng yêu của các Bé được tham gia nhiều hoạt động trong trại hè. Ni trưởng nhắc nhỡ, các Bé lớp Lá chuẩn bị sẵn sàng tâm thế để bước lên bậc tiểu học, các Bé còn lại cố gắng chăm ngoan, nghe lời Cô giáo, hiếu thảo với ông bà cha mẹ, vui tươi hòa nhã với bạn bè. Sau 4 năm, các Bé đều phải chia tay với mái trường mầm non để tiến bước lên bậc tiểu học sẽ có thật nhiều kỷ niệm, thật nhiều niềm vui dưới mái trường mầm non này.

Sau lễ khai mạc, các Bé được khởi động bằng các bài hát đầy ý nghĩa, các trò chơi dân gian vui tươi, bổ ích như: kéo co, nhảy bao bố, bịch mắt đập bóng, gà đẻ trứng đã tạo nên không gian phấn khởi, hào hứng giúp cho các bé được vui chơi thoải mái với nguồn năng lượng dồi dào tích cực.
Trại hè Trí Đức năm 2023 sẽ được diễn ra trong 03 ngày, các Bé sẽ được tham gia nhiều hơn qua các hoạt động thiết thực như: ngọn lửa yêu thương, thả hoa đăng, lễ hội ẩm thực, siêu thị 0 đồng,… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các Bé trước khi kết thúc năm học.

Một số ảnh ghi nhận:

Viên Giác