TP.HCM: Chia sẻ chuyên đề về tình hình thời sự trong nước và quốc tế, tình hình biên giới biển đảo tại trường Hạ Ni viện Phước Long

9

PSO – Sáng ngày 31/07/2023 (nhằm ngày 14/6/Quý Mão), tại trường Hạ Ni viện Phước Long (phường Phước Long A, TP.Thủ Đức) UBMTTQVN Tp.Thủ Đức kết hợp với TS.Thân Ngọc Anh – Trưởng khoa Chủ nghĩa khoa học Học viện Chính trị khu vực 2 đã tổ chức lớp chia sẻ về tình hình thời sự trong nước và quốc tế, tình hình biên giới biển đảo đến chư Ni hành giả an cư.

Về phía UBMTTQVN Tp.Thủ Đức có ông Huỳnh Văn Trang – UVTT UB MTTQVN Tp.Thủ Đức; ông Huỳnh Thanh Vương – Chuyên viên UBMTTQVN Tp; ông Lê Trần Hồng Ân – Chủ tịch UBMTTQVN phường Phước Long A.

Lê Trần Hồng Ân – Chủ tịch Mặt trận phường Phước Long A giới thiệu thành phần tham dự

Tham dự buổi chia sẻ chuyên đề có NT.Thích Nữ Như Thanh, Thiền chủ; SC.Thích Nữ Huệ Đạo, Hóa chủ; cùng Ban Chức sự và chư Ni hành giả.

TS.Thân Ngọc Anh – Trưởng khoa CNKH Học viện Chính trị khu vực 2

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề, các hành giả được mở rộng hơn kiến thức về tình hình thời sự trong nước và quốc tế và nêu cao ý thức bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc, luôn thể hiện tinh thần, trách nhiệm với quốc gia, dân tộc cũng như những chính sách đối ngoại mềm dẻo, đúng đắn của VN là đúng đắn, mềm dẻo (chính sách cây tre), và nâng tầm vị thế Việt Nam, tạo mối quan hệ Việt Nam và Quốc tế hợp tác phát triển, vì vấn đề chung của nhân loại.

Cũng trong buổi sáng, Ban Chức sự hạ trường đã kết hợp Công an Tp.Thủ Đức đã đến Hạ trường để hỗ trợ tổ chức đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) cho chư Ni.

Trung Thắng