TP.HCM: Chùa Bồ Đề Lan Nhã tổ chức “Phiên chợ Không đồng” nhân dịp đón xuân Giáp Thìn

214

PGPSO – Theo thông lệ thường niên tại chùa Bồ Đề Lan Nhã (247/8 Bình Tiên, P8,Q6, TP.HCM), với chủ đề “Xuân Yêu Thương” dưới sự hướng dẫn của Ni sư Thích Nữ Như Hiền – Trụ trì Chùa, chư Ni và Phật tử tổ chức “Siêu thị Không đồng” hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 6 vui xuân đón tết. 

Chư Ni và đại diện Hội LHPN tham dự phiên chợ

Chương trình sáng nay, ngày 20/01/2024 (nhằm ngày 10 tháng Chạp năm Quý Mão) có sự tham dự của NS.Thích Nữ Như Hiền – Ủy viên Thường trực PBNG TƯ, Ủy viên BTS GHPGVN TP.HCM, Phó trưởng PBNG TP.HCM, Phó trưởng ban BTS kiêm Trưởng PBNG Q.6, Trụ trì chùa Bồ Đề Lan Nhã, Trưởng ban Tổ chức phiên chợ; NS.Thích Nữ Huệ Liên – Ủy viên Thường trực, Phó Văn phòng PBNG TP.HCM, Ủy viên Thường trực BTS kiêm phó Văn phòng BTS GHPGVN Q6, Phó trưởng PBNG Q.6; cùng quý chư Ni tại bổn tự.

Các sản phẩm được trưng bày tại phiên chợ

Đại diện chính quyền có bà Nguyễn Phương Thảo – Ủy viên thường vụ, Trưởng ban tổ chức Hội LHPN TP.HCM, bà Nguyễn Huỳnh Như Oanh – Chủ tịch Hội LHPN Q.6; bà Lương Thị Kim Vân và Trần Thị Kim Kiều – đồng Phó Chủ tịch Hội LHPN Q.6 cùng các cán bộ trong Hội LHPN 14 phường đồng về tham dự hỗ trợ cho chương trình.

Chương trình đã trao tặng 220 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngần đồng. Gồm 12 món trên tổng 20 sản phẩm tại siêu thị.

 Ni sư Thích Nữ Như Hiền, Trụ trì chùa Bồ Đề Lan Nhã phát biểu

Tại buổi lễ Ni sư Thích Nữ Như Hiền đã thay mặt chư Ni gởi lời thăm hỏi sức khoẻ đến Hội LHPN và bà con đến nhận quà; cũng không quên gởi lời cảm ơn đến với quý mạnh thường quân, quý Phật tử đã hỗ trợ cho bổn tự trong các công tác Phật sự. Cầu chúc cho mọi người có một mùa xuân an vui, nhà nhà ấm no hạnh phúc.

Bà Nguyễn Phương Thảo – Ủy viên thường vụ, Trưởng ban tổ chức Hội LHPN TP.HCM trao Bằng khen của UB MTTQVN TP.Hồ Chí Minh đến NS.Thích Nữ Như Hiền

Đại diện Hội LHPN đã gởi lời biết ơn sâu sắc đến Ni sư và chư Ni chùa Bồ Đề Lan Nhã đã tích cực trong công tác an sinh xã hội tại quận nhà. Kính chúc bà con ngày càng phấn đấu vượt qua khó khăn trong công việc và cuộc sống. Kính chúc mọi người có một cái tết no ấm.

Dịp này Ni sư Thích Nữ Như Hiền đã được nhận Bằng khen và Kỷ niệm chương của UB MTTQ TP.HCM cùng với Thư cảm tạ của Hội LHPN Q.6 kính gởi.

Một số ảnh ghi nhận:

Trung Thắng