TP.HCM: Chùa Bửu Quang tổ chức lễ Vu lan, cúng dường 100 vị Tăng Ni

6

NGPSO – Nhân Đại lễ Vu Lan- Báo hiếu PL.2567, ngày 27/8 (nhằm ngày 12/7/Quý Mão), NT. Thích Nữ Diệu Tường, viện chủ chùa Bửu Quang (quận 8) đã tổ chức lễ cúng dường trai tăng đến 100 vị Tăng Ni.

Buổi lễ được sự chứng minh tham dự của HT. Thích Thiện Lương – Chứng minh BTS GHGVN quận 8; HT. Thích Tắc Liên – Trụ trì chùa Pháp Tựu (Q.8); TT. Thích Huệ Công – Phó ban BTS GHPGVN TP, Trưởng ban BTS GHPGVN quận; TT. Thích Nguyên Nhựt – Phó ban TT BTS GHPGVN quận, chư Tăng Thường trực BTS GHPGVN quận; chư Tăng Ni trụ trì các tự viện trên địa bàn quận, cùng các vị Phật tử gần xa về tham dự.

Sau lời tát bạch của hàng Phật tử, HT. Thích Thiện Lương ban đạo từ tán thán chư Ni, Phật tử chùa Bửu Quang đã tổ chức lễ Vu lan Báo hiếu đây là hoạt động ý nghĩa, mong hồi hướng đến ông bà cha mẹ hiện tiền được mạnh khỏe, an vui và những người đã quá vãng được sanh về cõi an lành, mong hàng Phật tử tu các công đức lành, gieo trồng ruộng phước để được an lạc trong hiện tại và tương lai.

Tiếp đến, chư Tôn đức Hòa thượng cùng chư Tăng, Ni đã cùng phúng tụng thời kinh Vu lan Báo hiếu, trong lời kinh Vu Lan nhiệm màu là lễ sớt bát cúng dường của hàng Phật tử đến 100 vị chư Tôn đức Tăng, Ni trong không khí trang nghiêm và long trọng.

Hoàng Phương