TP.HCM: Chùa Kiều Đàm tặng quà cho bà con nhân dịp xuân Quý Mão

1

PSO – Trên tinh thần chào đón năm mới, hỗ trợ cho bà con nghèo có cái tết no ấm, sáng ngày 4/1/2023 (nhầm 13/12/Nhâm Dần), tại chùa Kiều Đàm (số 1, đường 138, phường Tân Phú, Tp Thủ Đức) tổ chức tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Phú và Hội người mù Tp. Thủ Đức.

Chương trình trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Buổi trao quà có sự tham dự: NS Thích Nữ Chúc Tường – Uỷ viên Thường trực Ban Trị sự, Phó PBNG TP.Thủ Đức, Trụ trì chùa Kiều Đàm. Đại diện chính quyền có: bà Trần Thị Tuyết Mai – Chủ tịch UB MTTQVN phường Tân Phú; bà Nguyễn Thị Thanh Mai – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường Tân Phú;  Đội công an, trật tự phường cũng đến để hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi trao quà Ni sư đã gửi lời thăm hỏi đến bà con, với mong muốn đem sự ấm ấp,chia sẽ yêu thương giúp bà con nghèo, khó khăn tại địa phương, đặc biệt là tư vấn sức khỏe cũng như giúp sức cho bà con trung tâm hội người mù khuyết tật Tp Thủ Đức. Ni sư cũng gởi lời tri ân đến chính quyền địa phương, cũng như quý mạnh thường quân. Trước thềm năm mới xuân Quý Mão kính chúc chính quyền địa phương và toàn thể bà con luon được nhiều sức khoẻ và đón một mùa xuân mới ấm no đầy đủ và hỷ lạc.

NS Thích Nữ Chúc Tường phát biểu tại buổi trao quà

Được biết, trong đợt phát quà xuân yêu thương lần này chùa Kiều Đàm trao 210 phần quà cho bà con, mỗi phần gồm: Gạo , mì, nhu yếu phẩm và phong bì 100 nghìn, tổng giá trị trên 70 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của chư Ni chùa Kiều Đàm mang đến cho bà con mỗi dịp tết đến xuân về

Buổi phát quà kết thúc trong niềm hoan hỷ của chư Tôn đức Ni, chính quyền địa phương và bà con.

Thực hiện: Trung Thắng