TP.HCM: Chùa Linh Phước tặng quà cho trẻ em khuyết tật

35

NG.PSO – Sáng 9/12/2023, Ni sư Thích Nữ An Hoa, Trụ trì chùa Linh Phước (Quận 8, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân, nhóm  từ thiện Diệu Quế, Phật tử chùa Linh Phước, trực tiếp đến trao tặng những phần quà cho em trẻ em tự kỷ, khuyết tật – mồ côi trên địa bàn quận 1 và huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Theo đó, đoàn thiện đã tặng quà đến các em học sinh trường giáo dục chuyên biệt Tương Lai (số: 27 A2. Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM), Trung tâm giáo dục nghề nghiệp cho người Khuyết tật và trẻ mồ côi (Ấp 6, X. Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP.HCM).

Tại các nơi đến đoàn đã thăm hỏi, trao quà và bày tỏ niềm cảm thông, sẻ chia sâu sắc đến đội ngũ giáo viên nhà trường, đồng thời tặng quà 70 phần quà cho cháu tại trường chuyên biệt Tương Lai, tặng 90 phần quà cho các em tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi; đồng thời, hỗ trợ cho bếp ăn của hai trường gồm: mì, gạo, dầu ăn, tiền mặt.

Ni sư Thích Nữ An Hoa bày tỏ niềm vui, niệm ân các mạnh thường quân, Phật tử, nhóm bạn Diệu Quế đã đồng hành cùng đoàn từ thiện. Ni Sư mong trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm và tấm lòng từ thiện, góp phần cùng nhà chùa chăm sóc giúp đỡ trẻ em khuyết tật, mồ côi, cơ nhỡ.

Hoàng Phương