TP.HCM: Chùa Linh Phước trao quà cho các em khuyết tật

1

PSO – Sáng 9/12, Ni sư Thích Nữ An Hoa, Trụ trì chùa Linh Phước (Quận 8) cùng các mạnh thường quân, nhóm bạn từ thiện Diệu Quế, Phật tử chùa Linh Phước, trực tiếp đến trao tặng những phần quà cho các em là trẻ tự kỷ, khuyết tật – trẻ mồ côi tại quận 1 và huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Theo đó, đoàn thiện nguyện do Ni sư Thích Nữ An Hoa là trưởng đoàn đã trao quà đến các em tại Trường giáo dục chuyên biệt Tương Lai (số: 27 A2. Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM), Trung tâm giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi (Ấp 6, X. Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP.HCM).

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, trao quà và bày tỏ niềm cảm thông, sẻ chia sâu sắc đến đội ngũ giáo viên nhà trường, đồng thời tặng quà 70 phần quà cho cháu tại trường chuyên biệt Tương Lai, tặng 90 phần quà cho các em tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi, quà tặng đến các em là: Bánh, kẹo, xúx xích v.v.. cũng như hỗ trợ cho bếp ăn của hai trường gồm: mì, gạo, dầu ăn,…tiền mặt. Tổng trị giá là 22 triệu đồng.

Ni sư Thích Nữ An Hoa bày tỏ niềm vui, niệm ân các mạnh thường quân, Phật tử, nhóm bạn Diệu Quế đã đồng hành cùng đoàn từ thiện. Ni Sư mong mỏi trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm và tấm lòng từ thiện, góp phần cùng nhà chùa chăm sóc giúp đỡ trẻ em khuyết tật, mồ côi, cơ nhỡ.

Hoàng Phương