TP.HCM: Chùa Văn Thánh động viên, thăm hỏi người nhà và các em đang điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2

9

PSO – Theo lời  Phật dạy: “ Phụng sự chúng sinh như cúng dường chư Phật ” với ý nghĩa cao quý ấy để động viên và an ủi và chia sẻ phần nào đối với người nhà các em có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2 tại TP.HCM.

Sáng ngày 25/03/2023 (nhằm mùng 4/2 nhuần năm Quý Mão), Đại đức Thích Thị Nhân, Phó Thư ký Phân ban Từ thiện Xã hội Giáo dục TW, trụ trì chùa Văn Thánh (quận Bình Thạnh, TP.HCM), cùng quý Phật tử trong đoàn đã đến bệnh viện Nhi Đồng 2 để thăm hỏi và động viên tinh thần đến người nhà các em đang điều trị bệnh, nên cố gắng vững tâm tin tưởng vào sự nhiệt tình điều trị của các y bác sĩ để cho các cháu sớm bình phục được trở về nhà. Đại đức còn khuyên bà con nên thường xuyên niệm Phật và tập làm điều lành tránh xa những điều ác, để có được công đức và phước duyên thông minh, khỏe mạnh đến tự thân và con cháu của mình cũng từ đó mà tật bệnh sớm tiêu trừ, tai qua nạn khỏi.

Được biết, trong chuyến thăm hỏi lần này Đại đức cùng với đoàn đã trao tận tay cho các em bệnh nhân nơi bệnh viện Nhi Đồng 2 là 350 phần mỗi phần là một bao phong bì trị giá 200,000 đồng. Tuy mỗi phần quà không có là bao nhưng đây là Đại đức và cả đoàn đã gửi trọn tấm lòng yêu thương đến gia đình và cầu chúc các bé sớm lành bệnh để trở về gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin và ảnh: Nhóm Bước Chân An Lạc