Trang chủ Tin Tức Phật Sự TP.HCM: Rộn ràng Tết Trung thu tại chùa Phước Thành xã Phạm...

TP.HCM: Rộn ràng Tết Trung thu tại chùa Phước Thành xã Phạm Văn Cội

11

PSO- Về chùa chung đón Trung thu. Từng đàn em nhỏ vui đùa hát ca. Ngày 27/9/2023 (13 tháng 8 Quý Mão) Sư cô Thích Nữ Tịnh Ngộ, trụ trì chùa Phước Thành (đường Bùi Thị Điệt, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TP.HCM) đã tổ chức chương trinh Ánh Trăng Yêu Thương và trao 342 phần quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi địa phương.

Đồng hành cùng xã hội trong công tác chăm sóc thế hệ mầm non của đất nước, nhân dịp Tết Trung thu, chùa Phước Thành và các nhà hảo tâm cùng phối hợp tổ chức đêm hội Ánh Trăng Yêu Thương tạo sân chơi bổ ích cho 300 trẻ em xã nhà.

Phát biểu tại đêm hội Sư cô Thích Nữ Tịnh Ngộ chúc các bạn nhỏ có nhiều sức khỏe, hiếu thảo với cha mẹ, vâng lời thầy cô, giúp đỡ bạn bè và luôn siêng học để sau này có thể làm chủ đất nước.

Tham dự đêm hội các bạn nhỏ được vui chơi cùng chị Hằng chú Cuội, được xem văn nghệ, được dùng buffet chay và được đón nhận những phần quà Trung thu.

Cũng trong dịp này, Sư cô Thích Nữ Tịnh Ngộ cũng đã trao quà đến 42 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường Trung học Cơ sở Phạm Văn Cội huyện Củ Chi.

Minh Nguyên