TP.Thủ Đức: Ni viện Vạn Hạnh tổ chức cúng dường các trường hạ tập trung trong thành phố

113

PSO – Đức Phật chế định hàng đệ tử xuất gia, mỗi năm phải tập trung về một trú xứ cùng kiết giới, cùng tịnh tu trong ba tháng mùa mưa, trước để nuôi dưỡng, phát triển từ tâm, sau trau dồi Tam vô lậu học tiến tu đạo nghiệp.

Nhằm hỗ trợ điều kiện thiết yếu giúp chư Tôn đức Tăng, Ni tu học trong ba tháng, sáng ngày 16/7/2023 (nhằm ngày 29/5/Quý Mão), phái đoàn Ni viện Vạn Hạnh do Ni trưởng Thích Nữ Giác Trung làm Trưởng đoàn đã đến thăm và cúng dường tại các Hạ trường trong địa bàn Tp.Thủ đức: 1.Chùa Vạn Đức, 2.Chùa Ưu Đàm, 3.Chùa Từ Quang, 4.Chùa Sùng Đức, 5.Pháp Viện Minh Đăng Quang, 6.Ni viện Phước Long, 7.Chùa Bửu Long, 8. Chùa Kiều Đàm.

Đi cùng đoàn có Ni trưởng Thích Nữ Giác Thành – Chứng minh PBNG Tp.Thủ Đức; Ni trưởng Thích Nữ Giác Trung – Phó BTS kiêm Trưởng PBNG Tp.Thủ Đức cùng chư Tôn đức Ni các tự viện lân cận Ni viện Vạn Hạnh và quý Phật tử tháp tùng.

Ngoài tịnh tài hỗ trợ, phái đoàn còn gửi cúng mỗi trường Hạ các phẩm vật thiết yếu như: gạo, mì, dầu, đường, bột nêm…

Đến các hạ trường chư Tôn đức Ni trong phái đoàn đã dâng hương, lễ Phật. Quý Phật tử dâng lên lời tác bạch cúng dường đến chư hành giả an cư.

Đại diện Ban Chức sự của các Trường hạ đã có lời tri ân nhị vị Ni trưởng trưởng và phó đoàn cùng chư Ni trụ trì các tự viện trong Tp.Thủ Đức đã luôn quan tâm, hỗ trợ việc tổ chức An cư kiết hạ cũng như cúng dường, hộ trì để chư hành giả an tâm tu học.

Một số ảnh ghi nhận được:

1.Hình ảnh tại chùa Vạn Đức:

 

2.Chùa Ưu Đàm:

3.Chùa Từ Quang:

4.Chùa Sùng Đức:

5.Pháp Viện Minh Đăng Quang:

6.Ni viện Phước Long:

7.Chùa Bửu Long:

8.Chùa Kiều Đàm:

 

Trung Thắng