Trà Vinh: BTS GHPGVN huyện Châu Thành thăm chúc tết, khánh tuế chư Tôn đức thường trực BTS Phật giáo tỉnh

2

PSO – Chiều ngày 18/1/2023, BTS GHPGVN huyện Châu Thành và Hội ĐKSSYN huyện do HT. Kim Thone – UV HĐTS, Chứng minh BTS huyện Châu Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm và khánh tuế chư Tôn đức thường trực BTS Phật giáo tỉnh nhân dịp xuân Quý Mão 2023, tại văn phòng BTS, chùa Lưỡng Xuyên, 03 Lê Lợi, P.1, TP. Trà Vinh.

Cùng đi với đoàn còn có HT. thạch Suông – Chứng minh BTS Phật giáo huyện Châu Thành; ĐĐ. Thích Huệ Thắng – Phó BTS kiêm Trưởng Ban kiểm soát GHPGVN tỉnh, Phó Trưởng Ban thường trực BTS GHPGVN huyện  cùng chư Tôn đức Trong BTS GHPGVN huyện Châu Thành.

Thân mật tiếp đoàn có HT. Thích Trí Minh – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban thường trực BTS Phật giáo tỉnh; TT. Thích Tâm Khiết – Phó BTS kiêm Chánh thư ký BTS Phật giáo tỉnh cùng chư Tôn đức thường trực BTS Phật giáo tỉnh.

Thay mặt cho đoàn ĐĐ. Thích Huệ Thắng đã báo cáo sơ lược về các công tác Phật sự của BTS Phật giáo huyện trong năm 2022. Trong năm qua được sự chỉ đạo của chư Tôn đức thường trực BTS Phật giáo tỉnh, BTS Phật giáo huyện Châu Thành đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tuy rằng vẫn còn nhiều khiếm khuyết nhưng với sự quyết tâm đồng lòng của chư Tôn đức Tăng Ni trong huyện, trong năm 2023 BTS huyện sẽ cố gắng khắc phục các khó khó còn tồn đọng để cùng Phật giáo tỉnh nhà chung tay xây dựng ngôi nhà chung GHPGVN ngày càng phát triển. Nhân dịp xuân Quý Mão kính chúc chư Tôn đức thường trực BTS Phật giáo tỉnh, được nhiều sức khỏe, mãi là cây cao bóng cả cho hàng hậu học noi theo trên con đường tu nhân học Phật.

Thay mặt thường trực BTS Phật giáo tỉnh, HT. Thích Trí Minh tri ân tấm chân tình của đoàn đã tới thăm và chúc mừng năm mới tới chư Tôn đức BTS Phật giáo tỉnh. Đồng thời Hòa thượng cũng đánh giá cáo những thành tựu mà BTS Phật giáo huyện Châu Thành đạt được trong năm 2022. Hòa thượng mong rằng trong năm 2023, chư Tôn đức BTS huyện sẽ nỗ lực hết mình, không sợ gian khổ, đoàn kết một lòng để cống hiến cho Đạo pháp và Dân tộc. Cuối lời hòa thượng chúc toàn thể thành viên trong đoàn năm mới được an khang, mọi Phật sự viên thành.

Thanh Minh