Trà Vinh: Các cơ quan ban ngành tỉnh Trà Vinh thăm chúc tết BTS Phật giáo huyện Càng Long

2

PSO – Nhân dịp xuân Quý Mão 2023 đang đến gần, sáng ngày 9/1/2023, đoàn Tỉnh ủy tỉnh Trà Vinh do Đại tá Trần Xuân Ánh – UV Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công An tỉnh Trà Vinh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết chư Tôn đức thường trực BTS GHPGVN huyện Càng Long tại văn phòng BTS huyện, chùa Hảo Tâm, thị trấn Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Thường trực BTS Phật giáo huyện Càng Long đón tiếp đoàn

Thân mật tiếp đoàn có ĐĐ. Thích Minh Độ – Phó BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS Phật giáo huyện Càng Long; TT. Thích Huệ Hùng – Trưởng Ban hướng dẫn Phật tử tỉnh, Phó BTS kiêm Trưởng Ban Giáo dục Phật giáo huyện; ĐĐ. Thích Khánh Huệ Chí – Phó thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS huyện cùng chư Tôn đức thường trực BTS Phật giáo huyện.

Thay mặt cho đoàn Đại tá Trần Xuân Ánh đã gởi lời hỏi thăm sức khỏe cùng lời chúc xuân Quý Mão 2023 đến chư Tôn đức thường trực BTS Phật giáo huyện. Đồng thời, Đại tá cũng thông tin về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh, cũng như huyện nhà trong thời gian qua và ghi nhận những đóng góp của Phật giáo huyện trong các công tác an sinh xã hội cũng như góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự xã hội tại địa phương. Đại tá mong rằng trong năm 2023 chư Tôn đức BTS Phật giáo huyện tiếp tục là cầu nối tuyên truyền các chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước đến bà con Phật tử.

Đại tá Trần xuân Ánh trao tặng quà tết đến thường trực BTS Phật giáo huyện Càng Long

Thay mặt cho Phật giáo huyện Càng Long, ĐĐ. Thích Minh Độ đã tri ân đoàn đã đến thăm và chúc tết BTS Phật giáo huyện. Đại đức mong rằng trong năm 2023 sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của quý lãnh đạo tỉnh cùng các cấp chính quyền địa phương để các sinh hoạt Phật sự của Tăng Ni, Phật tử trong huyện ngày càng phát triển hơn. Trước thềm năm mới, Đại đức cũng gửi lời chúc Tết đến Đại tá Trần Xuân Ánh cùng toàn thể thành viện trong đoàn thâm tâm thường an lạc, và hưởng một mùa xuân Quý Mão 2023 an lành và hạnh phúc.

Cũng trong sáng cùng ngày đoàn Ban Tôn giáo tỉnh do ông Lê Văn Tịnh – Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh làm trưởng đoàn và đoàn UBMTTQVN huyện do ông Nguyễn Minh Niên – Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm và chúc tết đến Ban thường trực BTS GHPGVN huyện cùng Tăng Ni, Phật tử trong huyện, đón một mùa xuân với nhiều niềm vui, hoàn thành tốt các công tác Phật sự mà Giáo hội giao phó.

Ban Tôn giáo tỉnh thăm chúc tết BTS Phật giáo huyện Càng Long
UBMTTQVN huyện Càng Long chúc tết BTS Phật giáo huyện

Thanh Minh