Trà Vinh: Chư Tôn đức Văn phòng BTS, Trường Trung cấp Phật học tỉnh họp mặt đầu năm 2023

2

PSO – Sáng ngày 30/1/2023 (nhằm ngày mùng 9 Tết năm Quý Mão), chư Tôn đức Văn phòng BTS và Văn phòng Trường Trung cấp Phật học tỉnh Trà Vinh đã tổ chức buổi họp mặt thân mật đầu năm tại văn phòng BTS, chùa Lưỡng Xuyên, 03 Lê Lợi, P.1, TP. Trà Vinh.

Tham dự buổi họp mặt có HT. Thích Trí Minh – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban thường trực BTS Phật giáo tỉnh, Trưởng Ban Giáo dục Phật giáo tỉnh, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Phật học tỉnh;HT. Thích Huệ Pháp – UV HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng Ban Tăng sự Phật giáo tỉnh; TT. Thích Tâm Khiết – Phó BTS kiêm Chánh thư ký BTS Phật giáo tỉnh; ĐĐ. Thích Minh Trí – Phó thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS Phật giáo tỉnh cùng chư Tôn đức Văn phòng BTS và Văn phòng Trường Trung cấp Phật học tỉnh Trà Vinh đồng tham dự.

chư Tôn đức tham dự

Đại diện chính quyền có ông Lê Văn Tịnh – Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh.

Hoạt động này tạo sự gắn kết, phát huy vai trò của Văn phòng BTS và Văn phòng Trường Trung cấp Phật học tỉnh trong việc tham mưu cho chư Tôn đức BTS Phật giáo tỉnh giải quyết các công tác Phật sự và Trường trung cấp Phật giáo tỉnh.

ĐĐ. Thích Minh Trí thay mặt bộ phận văn phòng báo cáo

Trong buổi họp mặt này, chư Tôn đức Văn phòng BTS và Văn phòng Trường Trung cấp Phật học tỉnh, đã gửi lời chúc mừng năm mới tới chư Tôn đức thành viên ban trị sự, cùng với đó là những chia sẻ phật sự đón tết của các tự viện, ôn lại và tán thán những Phật sự viên thành của năm qua để duy trì tiến bước năm mới phát triển hơn. Cũng tại phiên họp này chư Tôn đức văn phòng BTS đã cùng nhau thảo luận những khó khăn tồn đọng trong năm 2022, đóng góp ý kiến, tìm phương hướng khắc phục, để các công tác Phật sự trong năm 2023 của BTS Phật giáo tỉnh được thành tựu hơn nữa.

TT. Thích Tâm Khiết phát biểu

Phát biểu đúc kết và chỉ đạo phiên họp, HT. Thích Trí Minh đã có lời sách tấn động viên tới chư Tôn đức Văn phòng BTS và Văn phòng Trường Trung cấp Phật học tỉnh cần phát huy hơn nữa tinh thần phụng sự, là một bộ phận tham mưu cho BTS giải quyết những khó khăn nên rất cần sự đoàn kết hòa hợp, trao đổi với các ban ngành trực thuộc BTS tỉnh để tìm ra các phương án tốt nhất đồng tâm hiệp lực, chung tay đóng góp chăm lo Phật sự chung, cũng như Khắc phục những hạn chế, nhược điểm trong việc thực hiện trong thời gian qua được tốt hơn, khẩn trương triển khai các hoạt động đã đề ra để giúp Phật giáo tỉnh nhà ngày càng phát triển, hanh thông.

HT. Thích Trí Minh phát biểu chỉ đạo

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin ảnh: Minh Hiếu – Thanh Minh