Trà Vinh: Thường trực BTS GHPGVN tỉnh tiếp đón các cơ quan ban ngành tỉnh thăm và chúc tết xuân Quý Mão

3

PSO – Chiều 20/01/2023 (nhằm ngày 29 tháng 12 năm Nhâm Dần), Đoàn Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQVN, Ban dân vận Tỉnh ủy, Ban tôn giáo tỉnh do ông Ngô Chí Cường – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Trà Vinh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Lãnh đạo Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh, tại Văn phòng BTS, chùa Lưỡng Xuyên, 03 Lê Lợi, P.1, TP. Trà Vinh.

Ngô Chí Cường Trưởng đoàn đến thăm và chúc tết Lãnh đạo Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh

Tháp tùng đi cùng đoàn có ông Nguyễn Văn Triết – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông Nguyễn Bình Thiện – Phó Chủ tịch UBND tỉnh;  bà Thạch Thị Ngọc Mai – Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, bà Bùi Thị Nhã Hiền – Phó trưởng Ban tôn giáo tỉnh cùng đại diện các cơ quan ban ngành tỉnh Trà Vinh.

quý lãnh đạo tháp tùng đoàn

Thân mật tiếp đoàn có HT. Thích Trí Minh – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Lưỡng Xuyên, cùng chư Tôn đức thường trực BTS Phật giáo tỉnh.

HT. Thích Trí Minh thân mật tiếp đoàn

Phát biểu tại chuyến thăm do ông Ngô Chí Cường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến chư Tôn đức trong BTS Phật giáo tỉnh, cũng như toàn thể Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh có một mùa xuân vui tươi, dồi dào sức khỏe. Đồng thời ông cũng cho biết tình hình kinh tế trên địa bàn tỉnh trong năm qua cũng đã gặt hái được nhiều thành công, để có được thành quả đó cũng có sự chung tay giúp đỡ không nhỏ của Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh. Ông mong rằng trong năm tới Phật giáo tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

ông Ngô Chí Cường phát biểu tại chuyến thăm

Thay mặt Ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, HT.Thích Trí Minh gửi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh khi đã đến thăm và chúc mừng năm mới đến BTS Phật giáo tỉnh. Trong năm qua được sự quan tâm giúp đỡ của các cớ quan ban ngành tỉnh mà Phật giáo tỉnh đã hoàn thành nhiều công tác Phật sự mà Giáo hội giao phó. Hòa thượng cũng cho biết, trong năm tới Ban Trị sự GHPGVN tỉnh sẽ tiếp tục thể hiện và phát huy những thành tựu đạt được, tham gia phối hợp những phong trào mà các cấp chính quyền địa phương phát động, chia sẽ những khó khăn với bà con nghèo trong tỉnh, phát huy tối đa tinh thần đạo pháp Dân tộc, góp sức cùng chính quyền xây dựng quê hương tỉnh nhà ngày thêm giàu đẹp.

HT. Thích Trí Minh gởi lời tri ân đoàn

Tin ảnh: Minh Hiếu – Thanh Minh