TT-Huế: Ban TT-XH GHPGVN huyện A Lưới thăm và trao quà cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện

1

PSO – Sáng 22/09/2023 (nhằm ngày 08 tháng 08 năm Quý Mão), Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện A Lưới đã tổ chức thăm và trao quà cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện với mong muốn đem đến cho các cháu một mùa trung thu ấm áp và đầy nghĩa tình.

Về phía Ban Trị sự có ĐĐ. Thích Thiền Ngộ, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; SC. Thích Nữ Liên Trí, Phó trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo huyện đã đón tiếp NT. Thích Nữ Minh Giác, Trú trì chùa An Cựu Tây; cùng chư Tôn đức và Phật tử trong phái đoàn đến trao quà tại các trường Mần non, trường Tiểu học trên địa bàn huyện như: Mầm non Đông Sơn (160 phần), Hương Lâm (230 phần) và trường tiểu học Đông Sơn (172 phần).

Những phần quà có được nhờ sự hỗ trợ của NT. Thích Nữ Minh Giác, Phật tử Hoàng Ngọc Yến chùa An Cựu Tây và chị Ngọc Yến (công ty bánh Nabati) nhằm đem đến những phần quà giá trị chất lượng cho các cháu.

Chiều cùng ngày, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo huyện đón phái đoàn từ thiện đến từ TP.HCM  do ĐĐ. Thích Tịnh Nhơn, Trú trì chùa Vạn Đức làm trưởng đoàn.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 200 phần quà cho người nghèo và tổ chức Trung thu cho 250 cháu tại trường Mầm non Hồng Thuỷ (xã Hồng Thuỷ, huyện A Lưới).

Tin, ảnh: Liên Trí, Quảng Thiện