Vình Long: Phật giáo huyện Bình Tân trao tặng 300 phần quà Tết cho bà con tại địa phương

1

PSO – Sáng ngày 16/01/2023, Thượng tọa Thích Huệ Thuần, Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Bình Tân tổ chức trao tặng 300 phần quà cho hai điểm tại huyện nhà là chùa Phước Linh (xã Tân An Thạnh) – 200 phần (mỗi phần 300.000đ) và tại Trụ sở xã Tân Hưng – 100 phần (mỗi phần trị giá 200.000đ). Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện lần này là 80.000.000đ.

Tại chùa Phước Linh (xã Tân An Thạnh) thay mặt UBND xã ông Võ Thanh Chiến, Phó Chủ tịch có lời phát biểu tri ân nhà chùa và quý Mạnh thường quân đã vận động và phát quà cho các hộ nghèo và các hoàn cảnh người khó khăn.

bà Nguyễn Thị Oanh, Phó chủ tịch UBND

Tại trụ sở xã Tân Hưng có bà Nguyễn Thị Oanh, Phó chủ tịch UBND đại diện lãnh đạo xã nhà tiếp đón đoàn và có lời phát biểu tri ân.

Thượng tọa Thích Huệ Thuần, Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Bình Tân

Tại đây, Thượng tọa Thích Huệ Thuần, Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Bình Tân đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để buổi trao quà thành công viên mãn; đồng thời lời chúc sức khỏe đến bà con huyện nhà, những phần quà nhỏ này mong rằng sẽ giúp được phần nào khó khăn cho bà con vui xuân đón tết, ấm no, hạnh phúc.

Ban TTTT PG huyện Bình Tân